Núm tủ vuông nội thất NK398-DCN (Màu Đen Vàng)

58.000 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Rate this product

Thông số kĩ thuật Núm tủ vuông nội thất NK398-DCN:

Kích thước: 

Màu sắc: Màu đen vàng

Chất liệu: Hợp kim kẽm

Mã sản phẩm: NK398-DCN

Núm tủ vuông nội thất NK398-DCN là phụ kiện nội thất được kết hợp giữa hai màu chủ đạo là vàng và đen với sự kết hợp hài hòa và dễ dàng sử dụng trên nhiều hệ thống tủ kệ khác nhau dễ dàng sử dụng là lắp ráp. Được sản xuất từ chất liệu hợp kim kẽm cao cấp với công nghệ dây chuyền hiện đại đạt chuẩn về chất liệu và độ bền đẹp, Tay nắm tủ được liên kết chắc chẽ với cánh cửa tủ bằng phụ kiện vít đi kèm giúp tay nắm cố định một cách chắc chắn.

là phụ kiện nội thất được sản xuất từ chất liệu hợp kim kẽm với những nét thiết kế cổ điển phù hợp với nhiều không gian nội thất mang phong cách cổ điển. Với công nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại kết hợp công nghệ điện hóa màu cao cấp và không chịu ảnh hưởng trong thời gian dài sử dụng. Tay nắm cửa được liên kết bằng bộ phận vít đi kèm vô cùng chắc chắn.

Hình ảnh sản phẩm.

Núm cửa tủ đen vàng NK398-DCN

Núm cửa tủ đen vàng NK398-DCN

Tay nắm cửa tủ là phụ kiện nội thất có vai trò quan trọng trong việc sử dụng và làm đẹp cho không gian nội thất ngôi nhà bạn, đến FhomeNamKhang việc lựa chọn về một phụ kiện sẽ trở nên đơn giản hơn.

FHOMENAMKHANG – PHỤ KIỆN NỘI THẤT & NGOẠI THẤT

Address: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh Email: info@fhomenamkhang.com – fhomenamkhang@gmail.com

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552

Website: www.fhomenamkhang.com – www.khoacuanamkhang.com – www.phukiennhacua.com – www.phukienthicong.com – www.phukiennamkhang.com – www.taynamtucua.com – www.taynamcuatu.com

#taynamcuatu, #taynắmcửatủ, #tay_nắm_cửa_tủ, #tay_nam_cua_tu, #taynamnoithat

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT